Tróc nã xuất nguyên nhân thực phẩm - Biện pháp cho nạn thực phẩm bẩn tràn lan

Tại TP. Hồ Chí Minh, Sở Nông nghiệp và Sản xuất Nông thôn đã phối thích hợp với một số chuỗi hệ thống bách hóa và CLB Công nghệ cao nhằm phát động nhiều chương trình tróc nã xuất duyên do thực phẩm. Chỉ cần quét mã QR trên thực phẩm bằng ứng dụng trên smartphone trong chưa đến 20 giây, người tiêu dùng có thể tróc nã xuất duyên do của các vật phẩm rau, củ, quả được bày bán tại các tạp hóa. 

Không chỉ cung ứng tin tức về việc thực phẩm được đóng gói tại đâu, như thế nào, mã truy hỏi xuất duyên do thực phẩm thậm chí còn cho người tiêu xài nhân thức cả số điện thoại đường dây nóng của người nông dân đóng hộp ra thực phẩm đó. Yếu tố này giúp ngày càng tăng sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng rau, củ, quả trong thời buổi thực phẩm có phổ biến tồn dư độc chất sinh ra tràn lan trên thị trường hiện giờ.

Đối với các phù hợp tác phố và công ty tham gia chuỗi cung cấp, việc vận dụng công nghệ để truy hỏi xuất căn do thực phẩm là một biện pháp hăng hái, khuyến khích các doanh nghiệp buôn bán tinh thần hơn trong việc đóng chai đầu tham gia và quản lý chất lượng đầu ra. 

Theo đại diện của cơ quan chức năng, mô phỏng số hóa các vùng rau trên khu vực TP. Hồ Chí Minh sẽ được tạo động lực nhân rộng trong thời gian đến. Chỉ tiêu đặt ra của TP. Hồ Chí Minh là tiếp diễn Áp dụng công nghệ tróc nã xuất xuất xứ trên rộng rãi vật phẩm khác và từng bước đổi mới tư duy đóng gói của các hợp tác xã và công ty, giữ vững nghiêm ngặt thứ tự sản xuất và các dắt mối cung cấp thực phẩm của các doanh nghiệp này.

Để bàn thảo sâu hơn về chủ đề này, chương trình Vấn đề hôm nay đã liên hệ với bà Nguyễn Mai Oanh - Chuyên gia về nông nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh.

Mời quý bạn đọc theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình vn tại TV Trực tuyến!


Tham khảo thêm: váy ngủ lenva
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 phản hồi:

Post a Comment