Dế mèn cừu giòn là món được đa dạng dân nhậu yêu mến nhưng vài người kì cục không dám thử.
Châu chấu là món ăn thông thường ở khá phổ biến vùng quê. Châu chấu thường được sản xuất bằng bí quyết nướng, hoặc rán với sả, lá chanh.
Bọ xít cũng là một đặc sản ở phổ quát vùng quê được dân Hà Thành mến mộ.
Bọ cạp ăn thảo dược và các loại côn trùng quý có nguyên do tự nhiên, nên khi đóng gói thành món ăn có chức năng rất khả quan trong việc tăng mạnh sức khỏe và hỗ trợ vấn đề trị các bệnh đau nhức.
Trứng kiến bùi béo làm rộng rãi thực khách đam mê.
Ve sầu - đặc sản theo mùa, được nhiều người tìm sắm.
Những con sâu tre (sâu măng) màu trắng nuột, dài bằng hai đốt ngón tay bò nhung nhúc được đem chiên giòn tan cùng lá chanh đang là món ăn khoái khẩu của người Thủ đô.
Sâu tre tương tự với sâu chít. Song, sâu chít dân thường để ngâm rượu còn sâu tre mọi người thường mua về sản xuất.
Nhộng tằm là món ăn khá tầm thường, chứa nhiều đạm.
* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!
Đọc thêm: váy ngủ lasenza
0 phản hồi:
Post a Comment