Giết chuột và hành trình từ cống rãnh tới bàn ăn

Giả dụ như trong chương trình Nói không với thực phẩm bẩn phát sóng bữa qua (25/10), người theo dõi đã nhân thức được sự thật về nguyên do món làm thịt chuột được bày bán trên thị trường thì hôm nay, phóng viên VTV24 tiếp diễn phản ánh hành trình đưa những con chuột cống lên bàn ăn của quang khách.

Theo chân một người giao hàng đến một nhà hàng tại Đình Bảng, thị phường Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, phóng viên tận mắt chứng kiến cảnh chủ nhà hàng nhận số chuột cống vừa được làm cho sạch để mang vào bếp. Chỉ sau ít phút sơ nhạo báng, số chuột này đã được hô biến thành đặc sản dúi nuôi thường được bán với giá khoảng 150.000/kg. Với đủ thứ gia vị tẩm ướp và công nghệ chiên cừu, có nhẽ sẽ chẳng khách khứa nào nhận thấy đặc sản dúi nuôi bản thân đang ăn lại chính là làm thịt chuột cống.

* Mời quý bạn đọc theo dõi Truyền hình online các kênh của Đài Truyền hình vietnam!


Có thể bạn quan tâm: váy ngủ lụa satin
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 phản hồi:

Post a Comment